Câu chuyện

Tư vấn cách sắp xếp ghế đôn gỗ phù hợp trong không gian phòng của bạn

18/02/2020 Gia đình Bảo Bảo 0 Nhận xét
Tư vấn cách sắp xếp ghế đôn gỗ phù hợp trong không gian phòng của bạn

Sắp xếp ghế đôn gỗ sao cho phù hợp trong không gian phòng của bạn không phải là chuyện đơn giản. Cũng giống như những đồ dùng nội thất khác, những chiếc ghế đôn gỗ sẽ chiếm một diện tích không nhỏ trong không gian phòng của bạn, chưa kể đến việc nhiều người mua nhiều chiếc ghế đôn gỗ cùng lúc để sử dụng. Cùng tham khảo một số cách sắp xếp ghế đôn gỗ trong không gian phòng dưới đây nhé.

1. Đặt ghế đôn gỗ tại khu vực thay giày dép.

Một công dụng được dùng phổ biến của ghế đôn gỗ là dùng để ngồi thay giày dép ở cửa ra vào. Bạn hãy để những chiếc ghế đôn gỗ gần với kệ giày dép, việc này giúp cho chủ nhà cũng như khách đến chơi có thể ngồi để thay giày dép một cách thuận tiện nhất. 

Sẽ thực sự bất tiện khi bạn mang một đôi giày bó chân, như các đáng mày râu thường sử dụng giày da thì việc mặc giày mà không có ghế đôn để ngồi và dụng cụ mặc giày thì thực sự là một cực hình. Đơn giản bạn chỉ việc để 1 chiếc ghế đôn thấp ngay gần khu vực kệ giày dép kèm theo 1 chiếc gậy thay giày là sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thay giày.

Việc lựa chọn chiều cao của ghế đôn cũng phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho người sử dụng, không nên chọn những chiếc ghế đôn quá cao, hay sử dụng những chiếc ghế đôn có chiều cao từ 30-40cm thì sẽ phù hợp với người sử dụng.

2. Đặt ghế đôn gỗ gần với ghế sofa trong phòng khách

Những chiếc ghế đôn sofa đặt trong phòng khách là một phần không thể thiếu đối một không gian phòng khách hiện đại ngày nay. Việc đặt ghế đôn gỗ gần bộ sofa giúp cho các vật dụng trở nên cân đối hơn khi bạn cần thêm một chỗ để khách ngồi hoặc dùng để gác chân khi cần.

Bạn có thể để những chiếc ghế đôn gỗ ở sát bàn trà hoặc ở bốn góc. Nhờ sự linh động di chuyển của ghế đôn sẽ giúp cho khách đến chơi nhà thoải mái sử dụng mà không ngại việc di chuyển những bộ sofa to nặng.

3. Đặt ghế đôn gỗ dài ở cuối giường

Việc đặt ghế đôn gỗ dài ở cuối giường thường được sử dụng ở những phòng khách sạn cao cấp. một phần là để khách đến có chỗ thay giày dép, lau chân trước khi lên giường, phần cũng là chỗ để đồ vặt khi cần thiết.

Bạn nên chọn những chiếc ghế đôn gỗ dài có kích thước và màu sắc tương đồng với màu sắc và kích thước của chiếc giường để tạo ra sự hài hòa trong việc bố trí nội thất

4. Đặt ghế đôn gỗ ở bất cứ đâu bạn muốn

Cuối cùng là bạn có thể đặt những chiếc ghế đôn gỗ ở bất cứ đâu bạn muốn, nhờ tính nhẹ, kích thước nhỏ và vuông vức nên bạn thoải mái để những chiếc ghế đôn ở góc tường, dưới bàn trà cao, bên cạnh tủ quần áo....

Hy vọng với những gợi ý về cách sắp xếp ghế đôn gỗ trên đây có thể giúp bạn có thêm ý tưởng sử dụng những chiếc ghế đôn gỗ trong cuộc sống hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: