Câu chuyện

Trên mông ghế đôn gỗ bọc nỉ chân thấp, có đáng mua?

17/12/2019 Gia đình Bảo Bảo 0 Nhận xét
Trên mông ghế đôn gỗ bọc nỉ chân thấp, có đáng mua?

Sau khi nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về việc hình ảnh sản phẩm có đúng như thực tế không, kích thước sản phẩm như thế nào, to hay bé, màu sắc, chất liệu từng bộ phận của ghế đôn ra sao, bài này mình sẽ trên mông chiếc ghế đôn gỗ bọc nỉ chân thấp sau đây để mọi người có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm, trước khi quyết định mua.

Thông tin chi tiết về ghế sofa bọc nỉ chân thấp GĐ-0007

Mã sản phẩm: GĐ-0007

Kích thước: kích thước từng mẫu ghế

Ghế đôn gỗ sofa mặt tròn (D x R x C): 29 x 29 x 25cm

Ghế đôn gỗ sofa mặt vuông (D x R x C): 29 x 29 x 25cm

 

Nhìn vào hình ảnh mô tả, các bạn có thể hình dung kích thước của chiếc ghế, gần như là một khối lập phương, cao đến khoảng đầu gối của một người lớn. Bề mặt ghế rộng bằng khoảng 2 gang tay, vừa để một người ngồi hoặc gác chân. Bạn đừng nhầm tưởng là nó là một chiếc ghế siêu to khổng lồ, không, ghế đôn chỉ nhằm mục đích ngồi một người, thiết kế nhỏ gọn để có thể di chuyển, sắp đặt trong phòng một cách thuận tiện nhất. Nếu với những kích thước to, nhà sản xuất hoàn toàn có thể làm được, nhưng khi đó tính linh hoạt của chiếc ghế sẽ mất đi, khi đó bạn hãy chọn cho mình một chiếc ghế đẩu.

Đây là hình ảnh mô tả chi tiết về cấu tạo của chiếc ghế. Bao gồm:

1. Phân khung bằng gỗ công nghiệp.

Với mục đích sản xuất ra một chiếc ghế vừa đảm bảo tính chắc chắn và nhẹ để dễ dàng di chuyển. Nhà sản xuất lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên được cắt xén cẩn thận để tạo ra bộ khung ghế, rỗng bên trong. Xin đặc biệt chú ý đến đặc điểm này, ghế rỗng bên trong để giúp ghế nhẹ đi, không một nhà sản xuất nào sử dụng một khối gỗ đặc để làm ghế này cả. Trừ các loại ghế đôn đặc nguyên khối truyền thống. Còn đối với dòng sản phẩm ghế đôn hiện đại này, bên trong sẽ được làm rỗng, bộ khung được kết nối chắc chắn để chịu được tải trọng từ 70 - 100kg, tương đương với 1 người trưởng thành ngồi.

Chân ghế cũng được làm bằng gỗ tự nhiên, tiện tròn xung quanh với bán kính mặt cắt là 5,5cm, đây là một thanh gỗ nguyên khối rất chắc chắn, nhiều người nhìn qua lầm tưởng chân ghế được làm bằng tre, nhưng không, nếu chân làm bằng tre, rỗng bên trong thì sẽ không đảm bảo được độ chắc chắn cho người ngồi. Phía mặt dưới tiếp xúc với đất được gắn thêm một miếng xốp mỏng để tạo sự êm ái khi trượt ghế trên bề mặt. 

Mặt trên cùng dùng để ngồi được bọc một lớp mút xốp giúp cho người ngồi được êm ái.

Bao bọc toàn bộ khung ghế gồm 2 lớp, một lớp vải bên trong để tạo hình và trang trí. Một lớp nỉ bên ngoài để trang trí và có thể tháo rời để giặt hoặc thay thế lớp áo nỉ khác. Có rất nhiều màu sắc của áo nỉ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. 

Đây là một số hình ảnh chụp thực tế, bạn có thể nhìn vào đây để hình dung được tương quan kích thước của chiếc ghế so với các đồ vật thông dụng khác như giường, sofa...

Chúc các bạn có được lựa chọn mua sắm thông minh cho mình. "ghế Đôn" xin cảm ơn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: