Nên chọn mua ghế đôn gỗ bọc da hay ghế đôn gỗ bọc nỉ

Đăng bởi Gia đình Bảo Bảo vào lúc 20/12/2019
Nên chọn mua ghế đôn gỗ bọc da hay ghế đôn gỗ bọc nỉ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm ghế đôn gỗ hiện đại với nhiều chất liệu sản xuất khác nhau. Khác với các sản phẩm ghế đôn gỗ truyền thống thường sử dụng phương pháp xẻ gỗ nguyên khối, chạm khắc tinh xảo, giữ lại màu sắc đường vân gỗ để tôn lên nét đẹp nguyên bản của chất gỗ, thì sản phẩm ghế đôn gỗ hiện đại thường sử dụng chất liệu gỗ làm bộ khung và chân ghế, bên ngoài được bọc một lớp da hoặc vải nỉ để tạo các họa tiết và màu sắc đa dạng, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Vậy nên chọn ghế đôn gỗ bọc da hay ghế đôn gỗ bọc nỉ, bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời dành cho mình.

1. Ghế đôn gỗ bọc da

Các bạn tham khảo một số mẫu ghế đôn gỗ bọc da dưới đây.

Về cấu tạo, ghế đôn gỗ bọc da cơ bản bao gồm 2 bộp phận chính, bộ khung làm bằng gỗ tự nhiên và lớp da bọc bên ngoài để tạo màu sắc và làm chức năng đệm ngồi cho người sử dụng.

Lớp da bọc có tác dụng chống nước, giúp cho bộ khung gỗ bên trong được bảo vệ. Ngoài ra, với chất liệu da, nhà sản xuất có thể linh hoạt sử dụng màu sắc cho ghế.

Việc lựa chọn ghế da thường được khách hàng ưu tiên khi sử dụng trong các showroom, cửa hàng thời trang, những chỗ có nhiều người thường xuyên sử dụng, nhờ độ bền và chống thấm nước của ghế, giúp cho ghế có thời hạn sử dụng lâu hơn, không bám vết bẩn, dễ dàng lau chùi, đồng thời với việc có nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho người mua dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong phòng, hoặc phù hợp với tông màu sơn của cửa hàng.

2. Ghế đôn gỗ bọc nỉ

Ghế đôn gỗ bọc nỉ về cơ bản cũng được cấu tạo tương tự như ghế đôn gỗ bọc da, chỉ khác ở phần vỏ bọc bên ngoài. Với chất liệu vải nỉ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, nhã nhặn hơn so với chất liệu da. Tất nhiên, vải nỉ sẽ không thể chống nước, chống thấm, đây là một điểm hạn chế của chất liệu vỏ bọc này. Tuy nhiên để khắc phục phần nào nhược điểm này, nhà sản xuất đã cố gắng làm tách rời lớp vỏ nỉ này ra khỏi chiếc ghế, do đó, người sử dụng có thể dễ dàng thay thế, mang đi giặt lớp áo nỉ này một cách dễ dàng, trong trường hợp lớp vỏ nỉ này bị hư hỏng, rách xước, bạn có thể mua lớp vỏ khác thay thế mà không phải tốn thêm chi phí mua lại cái ghế đôn mới.

Dưới đây là một số mẫu ghế đôn gỗ bọc bỉ đẹp.

Việc sử dụng chất liệu nỉ sẽ phù hợp với lớp trải sàn, bộ sofa cũng được bọc nỉ...tạo sự hài hòa trong không gian nội thất, mang lại cảm giác ấm cúng cho gia chủ.

Trên đây là một số thông tin để mọi người tham khảo khi lựa chọn mua ghế đôn gỗ bọc nỉ hay ghế đôn gỗ bọc da cho căn phòng của mình. Chúc các bạn có được lựa chọn mua sắm phù hợp.

Tags :

ghế đôn gỗ ghế đôn sofa ghế đôn tròn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: