Câu chuyện

Nên chọn ghế đôn gỗ có kích thước như thế nào?

27/01/2020 Gia đình Bảo Bảo 0 Nhận xét
Nên chọn ghế đôn gỗ có kích thước như thế nào?

Tết đến xuân về nên nhu cầu mua sắm nội thất cho gia đình ngày càng gia tăng, sản phẩm ghế đôn gỗ cũng được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi và linh hoạt của nó, tuy nhiên việc lựa chọn kích thước ghế đôn gỗ như thế nào cho phù hợp với không gian nội thất và đảm bảo nhu cầu sử dụng là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp một số kích thước ghế đôn gỗ thông dụng để mọi người tham khảo trước khi mua sắm.

1. Ghế đôn gỗ cao 20cm x 28cm

Đây là loại ghế đôn gỗ thấp dành cho trẻ em. Với chiều cao chỉ 20cm, chưa đến đầu gối của người lớn, ghế đôn gỗ thấp này rất phù hợp cho trẻ em ngồi hoặc chơi trong nhà.

Đây là một số hình ảnh minh họa cho các mẫu ghế đôn thấp có kích thước khoảng 20cm

Những mẫu ghế đôn gỗ này thường được nhà sản xuất bọc thêm các lớp nỉ với nhiều họa tiết dễ thương phù hợp cho trẻ em hoặc sáng tạo thêm các hình thù con vật đáng yêu để phù hợp với đối tượng các khách hàng nhỏ tuổi.

2. Ghế đôn gỗ có kích thước chiều cao 29 cm

Với những mẫu ghế đôn gỗ có kích thước chiều cao khoảng 29cm này thì sẽ cao đến gần đầu gối của người lớn, có thể phù hợp với nhiều mục đích khác nhau tùy vào cấu tạo của ghế.

Đối với những chiếc ghế đôn gỗ bọc bỉ, họa tiết đáng yêu, màu sắc sặc sỡ thì sẽ phù hợp với những đối tượng trẻ tuổi, không gian hiện đại. Còn với những chiếc ghế đôn gỗ có kích thước cao khoảng 30cm này với cấu tạo gỗ nguyên khối hoặc bằng các chất liệu khác như mây tre đan, cây lục bình thì sẽ phù hợp với những không gian nội thất hơi hướng truyền thống một chút.

Các mẫu ghế đôn gỗ với kích thước chiều cao vừa phải này cũng có thể có nhiều công dụng khác như làm tủ để đồ, kê gối đồ đạc, trưng bày....

Đây là một số hình ảnh minh họa cho mẫu ghế đôn gỗ kích thước 29cm

3. Ghế đôn gỗ có kích thước cao 35cm

Đây có thể xem là mẫu ghế đôn gỗ thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi và phù hợp với nhiều loại mục đích sử dụng khác nhau.

Những mẫu ghế đôn gỗ này có thể dùng làm ghế ngồi, kê chân, làm tủ để đồ, kê đôn đồ đạc.

Với kích thước cao khoảng 35cm, ngang bằng đầu gối của người lớn, những mẫu ghế đôn gỗ này sẽ không quá bé và cũng không quá to để di chuyển, trọng lượng nhẹ, linh động trong việc di chuyển và sắp xếp đồ đạc. 

Đây là một số hình ảnh minh họa cho những mẫu ghế đôn gỗ kích thước 35cm

4. Ghế đôn gỗ kích thước cao trên 35cm

Với các mẫu ghế đôn gỗ cao trên 35cm có thể kể đến như 60cm, 70cm... đây là những mẫu ghế đôn gỗ cao, thường được sử dụng làm ghế quầy bar hoặc ghế đặt cạnh bàn có chiều cao tương đương.

Với kích thước cao sẽ giúp người sử dụng ngồi một cách dễ dàng với dáng đứng thẳng, ngoài ra chiều cao ghế giúp nâng tầm nhìn của người ngồi lên cao để có thể trò chuyện, nhìn ngắm một cách dễ dàng hơn.

Đây là một số mẫu ghế đôn có kích thước cao.

Hy vọng với bài viết tổng hợp một số kích thước mẫu ghế đôn gỗ trên đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về món đồ dụng nội thất này khi lựa chọn mua sắm. 

Tuy vào mục đích sử dụng hoặc những đồ nội thất khác đi kèm để bạn ra quyết định lựa chọn kích thước ghế đôn gỗ sao cho phù hợp, chúc các bạn có được lựa chọn mua sắm tốt nhất cho mình.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: