Nên chọn ghế đôn 3 chân hay 4 chân trong phòng khách

Đăng bởi Gia đình Bảo Bảo vào lúc 13/12/2019
Nên chọn ghế đôn 3 chân hay 4 chân trong phòng khách

Ghế đôn là loại ghế thấp có kích cỡ nhỏ dành cho một người ngồi, ghế đôn có thể dùng để ngồi hoặc gác chân, để kê bình hoa,...và rất nhiều công dụng khác. Tuy nhiên, nên chọn ghế đôn 3 chân hay 4 chân, điều này ảnh hưởng như thế nào đến căn phòng của bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mẫu ghế đôn khác nhau, có cả 3 chân và 4 chân. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn loại ghế đôn 3 chân hoặc 4 chân, do mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó, mẫu ghế đôn 3 chân vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn.

Đặc điểm ghế đôn 3 chân

Ghế đôn 3 chân sẽ không bị cập kênh khi đặt ở bất kỳ địa hình nào, lý do là giống như trong kiến thức hình học, 3 chân ghế luôn tạo thành một mặt phẳng duy nhất. Bởi vậy từ xưa mới có câu ca dao …vững như kiềng 3 chân.

Tuy nhiên, điều này sẽ phát huy tốt lợi thế của nó khi chiều cao của ghế vừa phải, hoặc thấp thì càng tốt. Ngoài ra ghế đôn 3 chân thì đi kèm theo đó là sức tải trọng của nó sẽ thấp hơn ghế đôn 4 chân.

Với ghế đôn 3 chân đôi khi còn tạo cảm giác không được gọn gàng do chân ghế có xu hướng chéo ra ngoài tạo cảm giác xô lệch.

Đặc điểm ghế đôn 4 chân

Ghế đôn 4 chân sẽ tạo cảm giác chắn chắn, dễ xếp gọn. Đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ở một số địa hình không bằng phẳng thì ghế đôn 4 chân sẽ khiến người ngồi cảm thấy không cân bằng.

Việc lựa chọn ghế đôn 3 chân hay 4 chân sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi người, chúc bạn có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Tags :

ghế đôn ghế đôn gỗ ghế đôn sofa ghế đôn tròn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: