GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, mức sống người dân ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp không gian sống và không gian nơi làm việc ngày càng được chú trọng. Đó là điều tất yếu. Nhưng để có một không gian đẹp, đòi hỏi phải hội đủ nhiều yếu tố, từ việc sắp xếp vị trí của đồ dùng nội thất, cũng như hình dáng - kích thước của từng sản phẩm, đến cách phối màu, phối ánh sáng ...  sao cho hài hòa, hợp lý theo từng không gian nhất định. Cộng với máy móc công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo, cùng khối óc sáng tạo của những người thợ yêu nghề, sẽ cho ra những sản phẩm như ý, làm hài lòng khách hàng.

Nhằm đem lại những sản phẩm nội thất giá trị nhất cho quý khách hàng, Công ty TNHH ghế Đôn là một trong những đối tác mà quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn. Công ty TNHH ghế Đôn chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ghế đôn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Tất cả các khâu sản xuất đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo bảng phân công tiến độ thực hiện công việc, dưới sự giám sát chặt chẻ của cán bộ phụ trách các bộ phận và ban lãnh đạo công ty.

Bằng những nỗ lực, sự cống hiến và phát tiển không ngừng của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo, sản phẩm của ghế Đôn nay đã được tín nhiệm trên thị trường. Những khách hàng cũ của chúng tôi đã không ngừng giới thiệu cho chúng tôi thêm nhiều khách hàng mới. Nhờ đó, sản phẩm của ghế Đôn nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và ngày càng mở rộng. Cảm kích trước tấm thịnh tình đó, Công ty TNHH ghế Đôn chúng tôi chân thành cảm ơn và gởi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng gần xa. Đồng thời, phấn đấu hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành ổn định, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng đó được thể hiện qua các khâu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất ... cho đến khâu bảo hành sản phẩm. 

Công ty TNHH ghế Đôn chúng tôi cam kết luôn duy trì hoạt động theo phương châm: " Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Uy Tín " nhầm giữ chân số khách hàng hiện có và gia tăng lượng khách hàng trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: