Giá bán ghế đôn gỗ tại Hà Nội như thế nào?

Đăng bởi Gia đình Bảo Bảo vào lúc 18/02/2020
Giá bán ghế đôn gỗ tại Hà Nội như thế nào?

Giá bán ghế đôn gỗ tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau, tùy vào mẫu mã, chất liệu và phương thức sản xuất để có mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ tổng hợp một số khoảng giá bán ghế đôn gỗ tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

1. Giá bán ghế đôn từ 100-300 nghìn/cái

Đây là những dòng ghế đôn giá rẻ, sản xuất đại trà phù hợp với nhiều người sử dụng. Những chiếc ghế đôn này thường được làm bằng inox, nhựa để giảm giá thành đầu vào, mẫu mã đơn giản và sản xuất với số lượng lớn.

2. Giá bán ghế đôn từ 300-500 nghìn/cái

Đây là những dòng ghế đôn tầm trung, được sử dụng chất liệu bằng gỗ kết hợp với các chất liệu giá rẻ khác như vải, nỉ, da, inox, sắt....kích thước của ghế cũng tương đối nhỏ và mẫu mã đơn giản.

Dòng ghế đôn trong phân khúc này được nhiều người ưa chuộng bởi mức giá phải chăng, mẫu mã đa dạng và không quá cầu kỳ. 

3. Giá bán ghế đôn từ 500 - 1 triệu/cái

Đây là những dòng ghế đôn có mẫu mã đẹp hơn, sản xuất tinh xảo hơn và kích thước to hơn. Hoặc là những mẫu ghế đôn đặc thù, nguyên khối.

4. Giá bán ghế đôn trên 1 triệu/cái

Đây là những dòng ghế đôn sản xuất số lượng ít và làm theo mẫu thiết kế của kiến trúc sư. Do số lượng sản xuất ít, thiết kế sản phẩm đặc thù phụ thuộc vào không gian của từng khách hàng, nên đẩy giá thành của mỗi sản phẩm tăng cao, có thể lên đến 2-3 triệu thậm chí 10 triệu/cái.

Tùy vào nhu cầu của từng người để bạn có thể lựa chọn mua cho mình chiếc ghế đôn gỗ nằm trong tầm giá phù hợp với bản thân.

Tags :

bộ sưu tập ghế đôn gỗ đẹp ghế đôn ghế đôn bọc nỉ ghế đôn dài ghế đôn gỗ ghế đôn gỗ vuông ghế đôn gỗ đẹp ghế đôn hiện đại ghế đôn sofa ghế đôn tròn ghế đôn vuông kích thước ghế đôn gỗ tetcanhty đôn gỗ đôn gỗ dài
popup

Số lượng:

Tổng tiền: