Câu chuyện

Cách chọn ghế đôn gỗ cho ngày Tết

13/12/2019 Gia đình Bảo Bảo 0 Nhận xét
Cách chọn ghế đôn gỗ cho ngày Tết

Tết sắp đến và ai ai cũng bận rộn để sắm sửa chuẩn bị đón Tết, một vấn đề phát sinh khi tết đến là việc có nhiều khách đến chơi nhà, chúc tết, bạn sẽ cần đến ghế hoặc không gian dành cho khách. Ghế đôn cũng là một giải pháp để các bạn có thể tham khảo cho sự lựa chọn của mình. Hãy cùng điểm qua một số cách để chọn được chiếc ghế đôn phù hợp trong dịp Tết này nhé.

Mục đích lựa chọn mua ghế đôn

Có 2 mục đích cơ bản của chiếc ghế đôn, một là dùng để ngồi, tất nhiên rồi, 2 là dùng để kê đồ vật trang trí trong nhà. Nếu bạn là một gia đình truyền thống, có những bình hoa sứ trang trí thể hiện nét tinh tế, đặc sắc của một gia đình văn hóa, thì chiếc ghế đôn bằng gỗ có chạm khắc các đường nét uốn lượn là một lựa chọn không thể thiếu.

Hãy chọn cho mình chiếc ghế đôn gỗ có chiều cao vừa phải, màu sắc cùng tông với màu chiếc bình hay đồ vật bạn định đặt ở trên, họa tiết chạm khắc trên ghế tùy vào tính cách gia chủ để có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Cùng tham khảo một số mẫu ghế đôn gỗ dùng để kê đồ vật trang trí trong nhà dịp Tết sau đây:

Nếu bạn là một cặp vợ chồng trẻ, thích sự sáng tạo, mới mẻ thì những mẫu ghế đôn hiện đại, nhiều màu sắc chính là một lựa chọn hợp lý. 

Hãy thỏa sức sáng tạo, biến không gian phòng khách của bạn trở nên tươi sáng hơn với những chiếc ghế đôn có gam màu nóng, hay các họa tiết trái cây bắt mắt, chắc chắn sẽ là điểm thu hút cho bọn trẻ con khi đến chơi nhà.

Đây là một số mẫu các bạn có thể tham khảo:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: