Bộ sưu tập những mẫu ghế đôn gỗ phong cách hiện đại không thể bỏ qua

Đăng bởi Gia đình Bảo Bảo vào lúc 10/01/2020
Bộ sưu tập những mẫu ghế đôn gỗ phong cách hiện đại không thể bỏ qua

Sau đây là bộ sưu tập những mẫu ghế đôn gỗ theo phong cách hiện đại mà bạn không thể bỏ qua, được thiết kế dựa trên những chất liệu mới như inox, sắt, gỗ công nghiệp, nỉ, vải và các màu sơn phối kết hợp sẽ tạo nên những mẫu ghế đôn vô cùng sáng tạo và bắt mắt.

Các mẫu ghế đôn gỗ được các nhà sản xuất thiết kế dựa trên nhiều cảm hứng thiết kế khác nhau, tùy vào mục đích và không gian kết hợp. 

Đối với những không gian rộng lớn như phòng triển lãm, sảnh chờ...ghế đôn được thiết kế đơn giản, it đường nét, thanh mảnh, chất liệu được lựa chọn chủ yếu bao gồm sắt, gỗ, nỉ để tôn vẻ sang trọng của không gian và các đồ nội thất khác đi kèm.

Đối với những không gian nhỏ hơn như phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng thời trang nhỏ lẻ thì những chiếc ghế đôn sẽ được đa dạng hơn với nhiều đường nét để tạo ra sự tinh tế và chất riêng của gia chủ. Nhờ sự kết hợp với thảm trải sàn, bóng đèn, gạch lát sàn...tất cả bổ sung cho nhau tạo nên một tổng thể mắt nhìn đặc sắc và hài hòa.

Không đơn giản để chọn một chiếc ghế đôn gỗ nếu bạn là một người khó tính, bởi những đường nét thiết kế của ghế thường đơn độc, không đi kèm theo bộ nên sẽ khó khăn trong việc kết hợp với những đồ nội thất khác nhau.

Ngoài ra việc lựa chọn những chiếc ghế đôn có gam màu trung tính cũng giúp cho việc di chuyển và thay đổi vị trí đặt ghế trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Tags :

ghế đôn dài ghế đôn gỗ ghế đôn hiện đại ghế đôn sofa ghế đôn tròn đôn gỗ dài
popup

Số lượng:

Tổng tiền: